เครื่องบินคอนเนตทิคัตตก: เหยื่อเป็นหมอที่แต่งงานแล้วคาดหวังว่าจะมีลูกรอดจากลูกคนแรก

ดร. Courtney Haviland วัย 33 ปี และ Willam Shrauner วัย 32 ปี เป็นผู้โดยสารบนเครื่องบินโดยสารที่พุ่งชนอาคารในฟาร์มิงตันเมื่อวันพฤหัสบดี นักบินของเครื่องบิน ได้แก่ William O’Leary อายุ 55 ปี และ Mark Morrow วัย 57 ปี ในรัฐคอนเนตทิคัต เสียชีวิตด้วย

เท็ดดี้ ลูกชายของทั้งคู่ วัย 1 ขวบ ไม่ได้อยู่บนเครื่องบินและรอดชีวิตมาได้ พวกเขากำลังรอลูกอีกคน – ลูกสาว – ในขณะนั้นเช่นกัน

Matthew Mitchell รัฐมนตรีอาวุโสของ Church of the Servant ใน Oklahoma City พูดในนามของครอบครัวในเย็นวันศุกร์ เขากล่าวว่าเด็กคนนั้น “จะได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่” และเขาก็มี “ครอบครัวที่ใหญ่มาก”

ตำรวจมองหาผู้สูญหายจากเหตุอุทกภัย IDA ที่รุนแรง

“พวกเขารักชีวิต พวกเขารักยา พวกเขารักกัน พวกเขารักการช่วยเหลือผู้คน” เขากล่าวถึงแพทย์ “เราแค่อกหักเพราะมีคำสัญญามากมายและมีศักยภาพมากมาย

ครอบครัวของพวกเขากำลังคุยกันว่าพวกเขาจะดูแลเท็ดดี้อย่างไรCT Postรายงาน

Haviland และ Shrauner พบกันที่ Weil Cornell Medical College ในนิวยอร์กซิตี้ Haviland ล่าสุดเป็นนักศึกษาสาขากุมารเวชศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Brown ในขณะที่ Shrauner เป็นนักศึกษาปีที่สองที่ Boston Medical Center

อาคารฟิลาเดลเฟียถล่ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 2 คน: รายงาน

ดร. รอน ไคลน์แมน หัวหน้าแพทย์ประจำโรงพยาบาลเด็กแมสเจเนอรัล ที่ฮาวิแลนด์ทำงาน กล่าว

Shrauner เป็น “ที่รู้จักกันดีในฐานะนักการศึกษา แพทย์ เพื่อนร่วมงาน และเพื่อนฝูงที่โดดเด่น” จากข้อมูลของ Boston Medical

มิทเชลล์กล่าวว่ามันเป็น “ช่วงเวลาที่ยากและเจ็บปวดในตอนนี้”

IDA Aftermath: ไฟดับในหลุยเซียนา, มิสซิสซิปปียังคงมีอยู่เป็นวันที่สี่

ตำรวจฟาร์มิงตันได้รับโทรศัพท์เกี่ยวกับเหตุเครื่องบินดังกล่าวก่อนเวลา 10.00 น. โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทำงานเป็นเวลากว่า 30 นาทีเพื่อดับไฟที่ปกคลุมเครื่องบินเจ็ตและมุมอาคาร

ไม่ชัดเจนในทันทีว่าอะไรทำให้เกิดความผิดพลาด แต่ตำรวจเชื่อว่าเครื่องบินประสบความล้มเหลวทางกลไกหลังจากออกจากสนามบินโรเบิร์ตสันในบริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ระบุว่า เครื่องบินกำลังมุ่งหน้าไปยังรัฐนอร์ทแคโรไลนา

ความผิดพลาดยังคงอยู่ระหว่างการสอบสวน

Related Post

มาส่องเหรียญใหม่ๆ ที่น่าสนใจ สำหรับ ลงทุนคริปโต กัน!มาส่องเหรียญใหม่ๆ ที่น่าสนใจ สำหรับ ลงทุนคริปโต กัน!

มาส่องเหรียญใหม่ๆ ที่น่าสนใจ สำหรับ ลงทุนคริปโต กัน! นอกจากบิทคอนย์เหรียญที่ราคาสูงลิ่ว และเป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้แล้ว หลายๆ คนคงรู้ว่ามีเหรียญคริปโตอื่นๆ เกิดขึ้นมาเต็มไปหมด จนศึกษาแทบไม่ทันว่า มีเหรียญไหนบ้าง ใช้ทำอะไร และมีข้อดีอย่างไร บทความนี้จึงจะพาไปส่องเหรียญคริปโตอื่นๆ ที่น่าสนใจเพื่อให้ได้ศึกษากัน ไปเก็บข้อมูลไว้ลงทุนกันได้เลย

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ ตั้งอยู่ในซอยชำนาญอักษร ภายในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ห่างจาก BTS อารีย์ เพียง 800 เมตร ทำเลโซนอารีย์ รอบโครงการเป็นโซนที่พักอาศัยที่เงียบสงบในซอยอารีย์ค่ะ เดินออกมา 400 เมตร เป็นซอยอารีย์ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มีชื่อเสียงเรื่องร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆเยอะมาก และส่วนใหญ่จะอยู่ในระยะเดินถึงทั้งนั้น

Cryptocurrency คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลงทุนCryptocurrency คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลงทุน

Cryptocurrency คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลงทุน Cryptocurrency คือ สกุลเงินเข้ารหัส โดยคริปโตเคอเรนซีหรือ สินทรัพย์ดิจิทัลนั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นสื่อกลางของการแลกเปลี่ยนโดยใช้วิทยาการเข้ารหัสหรือรหัสลับ (Cryptography) ในการป้องกันและยืนยันธุรกรรม อีกทั้งยังใช้การเข้ารหัสเพื่อควบคุมการผลิตคริปโตบางประเภทอีกด้วย