วันแรงงานเปิดตลาดอะไรบ้าง?

ตลาดทุนในสหรัฐจะปิดวันจันทร์วันแรงงาน
จะมีการซื้อขายในวันจันทร์ในตลาดฟิวเจอร์ส ซึ่งรวมถึงหุ้น น้ำมัน และทองคำ จนถึงเวลา 13.00 น. ET การซื้อขายฟิวเจอร์สจะกลับมาทำงานอีกครั้งเวลา 18:00 น.

ตลาดตราสารหนี้จะถูกปิดจันทร์ดังนั้นจะมีการค้าในขุมคลังสหรัฐ

ตลาดในลอนดอน ฝรั่งเศส และเยอรมนีจะเปิดให้ซื้อขายได้

การซื้อขายจะเกิดขึ้นในเอเชียด้วย: จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และฮ่องกงจะเริ่มดำเนินการ

NASDAQ ติ๊กเพื่อบันทึกงานพลาด

ดัชนีหุ้นสหรัฐปิดตัวเมื่อวันศุกร์ โดยตลาดแนสแด็กปิดที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ หลังจากรายงานการจ้างงานเดือนส.ค.ลดลงจากประมาณการ

รายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตรในเดือนสิงหาคม ระบุว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯ เพิ่มการจ้างงานเพียง 235,000 ตำแหน่ง น้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ 728,000 ตำแหน่ง อัตราการว่างงานลดลงมาอยู่ที่ 5.2%

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ลดลง 74 จุดหรือ 0.21% ในขณะที่ดัชนี S&P 500 ลดลง 0.03% และดัชนี Nasdaq Composite ขยับสูงขึ้น 0.21% เพื่อปิดสถิติที่สามติดต่อกัน

รายงานงานเดือนสิงหาคม: อุตสาหกรรมใดที่ได้รับการว่าจ้างคนทำงานน้อยที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

Wall Street สิ้นสุดเดือนสิงหาคมด้วยกำไรเป็นเดือนที่เจ็ดติดต่อกัน

S&P 500 สิ้นสุดเดือนสิงหาคมด้วยการเพิ่มขึ้น 2.9%

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ก็จบลงในเดือนที่สูงขึ้นเช่นกัน โดยเพิ่มขึ้น 1.2% ในเดือนสิงหาคม และเพิ่มขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่สองติดต่อกัน Nasdaq Composite เพิ่มขึ้น 4% ในเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นชัยชนะติดต่อกันเป็นเดือนที่สาม

Related Post

รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม รับจ้างขนของ ราคาถูกจริง ยกช่วย ย้ายบ้าน หอ อื่นๆรถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม รับจ้างขนของ ราคาถูกจริง ยกช่วย ย้ายบ้าน หอ อื่นๆ

รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม รับจ้างขนของ ราคาถูกจริง ยกช่วย ย้ายบ้าน หอ อื่นๆ หาบริการ รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม ที่สามารถให้บริการรถขนของทุกชนิด ทุกประเภท และราคาไม่แพง และ รถกระบะรับจ้างขนของ รายนี้ต้องเป็นรถรับจ้างในพื้นที่ด้วย ลองมาดู รถกระบะรับจ้าง เจ้านี้และสามารถที่จะเข้ามาดู งานบริการรถรับจ้างขนของของที่นี่ได้ทุกวัน ไม่ว่างานรับจ้างขนของนั้นจะเป็นงานประเภทอะไร ที่นี่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ทุกวัน งานขนย้ายจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับนับจากนี้เมื่อเราได้มารู้จัก รถกระบะรับจ้างขนของนครปฐม ผู้ที่ให้บริการรับจ้างขนของด้วยประสบการณ์มายาวนาน กว่า 15 ปี

สุขภาพดี “มื้อเช้า” มีผลแค่ไหน? ถ้าคิดจะลดน้ำหนักสุขภาพดี “มื้อเช้า” มีผลแค่ไหน? ถ้าคิดจะลดน้ำหนัก

สุขภาพดี “มื้อเช้า” มีผลแค่ไหน? ถ้าคิดจะลดน้ำหนัก การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน ไม่ว่าจะพยายามอย่างไรก็ไม่เป็นผลสำเร็จเสียที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย มีข่าวดีมาบอก เพราะมีผลการศึกษาของอังกฤษพบว่าการปล่อยให้ท้องว่างจนถึงเที่ยง สามารถช่วยลดน้ำหนักได้มากกว่า 300 แคลอรี่ต่อวันเลยทีเดียว!

พักผ่อนที่เกาะหวาย พาราไดซ์ ที่พักสุดชิลพักผ่อนที่เกาะหวาย พาราไดซ์ ที่พักสุดชิล

พักผ่อนที่เกาะหวาย พาราไดซ์ ที่พักสุดชิล เกาะหวาย จ.ตราด มีกิจกรรมให้ทำมากมายนอกจากธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ไม่ว่าจะ เดินริมหาด เล่นน้ำใส ดำน้ำตื้น ตกปลา นั่งบนแพ เดินรอบเกาะ เดินลุยป่าหาตะวันตกดิน พายเรือคายัค เล่นกับหมาเล่นกับแมว กินอาหารทะเล เมาริมหาด เล่นชิงช้า อ่านหนังสือ ฯลฯ กิจกรรมมันเยอะ ก็ทำได้ที่นี่ อยู่กับตัวเองบ้างพักสมองบ้าง แตะมือถือน้อยมากครับเวลาผ่านไปไวมากยังไม่อยากกลับเลย