รอบตัดเชือกของ NASCAR: Hamlin ระงับ ‘วิดีโอเกม’ ที่ทุบกำแพงของ Larson เพื่อชนะ Southern 500

Kyle Larsonวางมันไว้บนเส้น … และกำแพง
นักแข่งของ Hendrick Motorsports ได้ใช้ความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อแซง Denny Hamlinในรอบสุดท้ายของ Southern 500 ซึ่งดูเหมือนบางอย่างในการแข่งขันวิดีโอเกม

Larson เป็นผู้นำรอบมากที่สุดระหว่างการแข่งขัน แต่อยู่หลัง Hamlin ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดและไม่สามารถผ่านไปได้ ดังนั้นเขาจึงเร่งเครื่องเต็มที่และขับรถชนกำแพงในโค้งที่สามและสี่ขณะที่พวกเขาเข้าใกล้ธงตาหมากรุกเพื่อพยายามส่งเขาต่อไป ด้านนอกมีควันออกจากรถ

ตัวยึดตำแหน่ง
“ฉันให้ทุกอย่างที่ฉันมี ฉันไม่ต้องการที่จะทำลายเขา ฉันแค่อยากจะไปข้างนอกเขาที่นั่น” ลาร์สันกล่าว

แฮมลินไม่ได้ปล่อยให้ลาร์สันมีที่ว่างมากพอที่จะผ่านเข้าไปได้ และยังคงรักษาชัยชนะในสนามที่สี่ของเขาที่ดาร์ลิงตัน

“เขาจะต้องผ่านฉัน” แฮมลินกล่าว

ไม่เหมือนในโลกเสมือนจริง Larson ไม่สามารถปิดโหมดดาเมจได้ และเขาทิ้งร่องรอยของประกายไฟไว้ในขณะที่เขาเดินไปที่พิทด้วยเวอร์ชันที่น่าจดจำที่สุดของสิ่งที่รู้จักในชื่อ Darlington Stripe ที่ตัวถังด้านขวา

Ross Chastain, Martin Truex Jr.และ Kevin Harvick เข้ารอบห้าอันดับแรกในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศNASCAR Cup Series

มันเป็นการจบอันดับสองตรงอันดับสามของ Larson ที่ดาร์ลิงตันและผลที่ได้ก็เพียงพอที่จะทำให้เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรอบรองชนะเลิศต่อหน้า Hamlin และ Truex ในขณะที่ซีรีส์มุ่งหน้าสู่ริชมอนด์ในวันที่ 11 กันยายนสำหรับ Federated Auto Parts 400 Salute to ตอบกลับครั้งแรก.

Related Post

ไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกลไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกล

ไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกล บริการรถรับจ้างขนของและให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถ6ล้อรับจ้างให้บริการรับเหมาขนย้ายสิ่งของไปต่างจังหวัดในราคาถูกหรือจะขนย้ายในเขตลาดกระบัง ก็ได้ รับย้ายคอนโดย้ายหอพัก ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบูทเพื่อไปจัดตามงานต่างๆ หรือขนส่งทั่วไปเรามีให้บริการมากกว่านี้หากคุณต้องการรถ6 ล้อรับจ้าง ถ้าคุณลูกค้าที่จะมาใช้บริการรถ6 ล้อรับจ้างของเรา คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องของการขนย้ายสิ่งของในเรื่องของสิ่งของเสียหายหรือชำรุดนั่นเองพนักงานของเรามีประสบการณ์มากพร้อมที่จะดูแลและทำการขนย้ายสิ่งของชนิดนั้นให้กับคุณลูกค้าทุกคน ขนย้ายของในเขตลาดกระบังหรือตัวเมืองลาดกระบังขนย้ายไปในจังหวัดต่างๆรับเหมาขนย้ายสิ่งของทั่วประเทศไทยในราคาที่ถูก เราจะมาบอกวิธีแก้ปัญหาการขับรถนานๆแล้วง่วงนอน

“นาซา” ส่งลูกปลาหมึกขึ้นยาน ทดลองผลกระทบของการเดินทางท่องอวกาศ“นาซา” ส่งลูกปลาหมึกขึ้นยาน ทดลองผลกระทบของการเดินทางท่องอวกาศ

องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ หรือ นาซา เปิดเผยว่า เสบียงคลังชุดล่าสุดที่ส่งขึ้นไปยังสถานีอวกาศนานาชาตินั้น มีลูกปลาหมึกที่เพิ่งฟักเป็นตัวออกมาเดินทางขึ้นไปด้วย เพื่อร่วมการทดลองผลกระทบของการเดินทางท่องอวกาศของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก

ระทึก ไฟป่าลามเมืองรีสอร์ตตุรกี นักท่องเที่ยว-ชาวบ้านหนีตายระทึก ไฟป่าลามเมืองรีสอร์ตตุรกี นักท่องเที่ยว-ชาวบ้านหนีตาย

ไฟป่าใน 2 จังหวัดท่องเที่ยวของตุรกีล่วงเข้าสู่วันที่ 5 ประชาชนและนักท่องเที่ยวในหลายหมู่บ้านต้องอพยพ เนื่องจากไฟลุกลามอย่างรวดเร็วเพราะลมแรงและอากาศร้อน มีผู้เสียชีวิตแล้ว 8 ศพ