Hannity ระเบิดพนักงาน Biden เหนือชาวอเมริกัน ‘ถูกทิ้งให้ตาย’ ในอัฟกานิสถาน: ‘คุณไม่สนใจเหรอ’

ชาวอเมริกันยังคงติดค้างอยู่ในอัฟกานิสถานตั้งแต่ประธานาธิบดีไบเดนสรุปการถอนตัวของสหรัฐ แต่ฝ่ายบริหารดูเหมือนจะไม่สนใจฌอน ฮันนิตี พิธีกรของ ” ฮันนิตี ” โต้เถียงระหว่างพูดคนเดียวในคืนวันอังคาร

Hannityอธิบายว่าฝ่ายบริหารไม่มีเงื่อนงำว่าชาวอเมริกันจำนวนมากรอการอพยพและไม่มีแผนที่จะชัดเจนในการดำเนินการดังกล่าว และในขณะที่ชาวอเมริกันบางคนกำลังพยายามอพยพพลเมืองคนอื่นๆ ด้วยตัวเอง มีรายงานว่าเครื่องบินเช่าเหมาลำถูกกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ขวางกั้นซึ่งปฏิเสธที่จะอนุมัติเที่ยวบินอพยพส่วนตัว เนื่องจากกลุ่มตอลิบานดูเหมือนจะเรียกร้องค่าไถ่

“เครื่องบินเช่าเหมาลำจำนวน 6 ลำจากชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ… ตอนนี้อยู่บนแอสฟัลต์ในสนามบินทางตอนเหนือของอัฟกานิสถาน พวกเขาพร้อมที่จะออกเดินทางโดยบรรทุกชาวอเมริกันและพันธมิตรของเราไปยังกาตาร์” เขากล่าว “มันบ้ามาก ไม่เพียงแต่กระทรวงการต่างประเทศไบเดนไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยเหลือเพื่อนชาวอเมริกันของเราที่พวกเขาถูกทอดทิ้ง ตอนนี้มีรายงานว่าพวกเขากำลังขัดขวางภารกิจกู้ภัยส่วนตัว”

หน่วยงานของรัฐปิดกั้นเที่ยวบินกู้ภัยส่วนตัวจากการออกจากอัฟกานิสถานผู้จัดงานกล่าว

บุคคลนิรนามที่เกี่ยวข้องกับความพยายามสกัด บอกกับ Fox News ว่าชีวิตที่สูญเสียคือ “เลือดที่มือของทำเนียบขาว” ซึ่ง Hannity เชื่อมโยงอยู่นั้นทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่เห็นด้วยกับการกระทำของประธานาธิบดี

ไบเดน แฮร์ริส ย้ายอัฟกานิสถานโฟกัสไปที่การจัดลำดับความสำคัญภายในประเทศ วีดีโอ
“เรื่องนี้เลวร้ายมาก แม้แต่วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์ ริชาร์ด บลูเมนธัล ที่เป็นพวกเสรีนิยมขนาดใหญ่ ก็กำลังประณามฝ่ายบริหารเพราะขาดความสามารถ” เขากล่าว “คุณโอเคกับ Ron Klain คนนี้ไหม Tony Blinken? Joe Biden ถ้าคุณตื่นอยู่หรือ Susan Rice นี่เป็นหนึ่งในภาระผูกพันที่คุณวางแผนไว้ด้วยหรือคุณไม่สนใจว่าคุณละทิ้งชาวอเมริกันและปล่อยให้พวกเขาสวย มากสำหรับความตาย?”

ประธานาธิบดีเยี่ยมชมความเสียหายจากน้ำท่วมที่เกิดขึ้นหลังจากพายุเฮอริเคนไอดาในวันอังคารซึ่งเขาได้พบกับผู้ประท้วงที่ถือป้ายต่อต้านไบเดนและธงทรัมป์ เมื่อยอมรับผู้ประท้วงแล้ว ไบเดนก็ปัดพวกเขาออกว่าเป็นคนโง่ ฮันนิตีกล่าว และกล่าวสุนทรพจน์ของเขาต่อไปโดยไม่เอ่ยถึงวิกฤตที่กำลังดำเนินอยู่ในต่างประเทศ

“เราไม่ทิ้งเพื่อนชาวอเมริกันของเราไว้ข้างหลัง” Hannity กล่าว “โดนัลด์ ทรัมป์ จะกำจัดกลุ่มตอลิบานหากพวกเขาทำผิดเพียงครั้งเดียว… โจ ไบเดนไม่ได้ทำอะไรเลย เนื่องจากกลุ่มตอลิบานอยู่ในการเดินขบวนเป็นเวลาหลายเดือน”

“เราไม่ทอดทิ้งชาวอเมริกันในต่างประเทศที่เป็นศัตรูซึ่งดำเนินการโดยกลุ่มหัวรุนแรงอิสลามหัวรุนแรง” เขากล่าวต่อ “เราไม่ได้ฝากชีวิตของเพื่อนชาวอเมริกันไว้ในมือของพวกเขา นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราควรจะเป็นหรือสิ่งที่เราเป็น”

Related Post

พายุไซโคลนหลังพายุเฟรดเตือนระวังน้ำท่วมพายุไซโคลนหลังพายุเฟรดเตือนระวังน้ำท่วม

หลังจากฝนตกหนักไปทางตะวันออกเฉียงใต้เมื่อวันอังคาร เฟร็ด ซึ่งขณะนี้เป็นพายุไซโคลนหลังเขตร้อน กำลังเคลื่อนตัวไปทางเหนือผ่านแคว้นแอปปาเลเชียนตอนกลาง

Vincenzo หนังเกาหลี ทนายมาเฟีย โคตรสนุก!Vincenzo หนังเกาหลี ทนายมาเฟีย โคตรสนุก!

Vincenzo หนังเกาหลี ทนายมาเฟีย โคตรสนุก! เป็นหนังเกาหลี ที่สนุกมาก และมีบทบู๊แอคชั่น การแก้แค้น ที่สุดแสนสนุกและโหดเลวดี เรื่องราวของทนายมาเฟีย ที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับวงการมาเฟีย ที่ตัวละครตัวนี้จะยังต้องอยู่ในจักรวาลของมันต่อไป ซึ่งมันอาจจะมีภาคต่อหรือไม่มีก็ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังต้องคงไว้คือ ทนายมาเฟีย วินเซนโซ่ เนี่ยจะต้องรักษาแคแรคเตอร์เอาไว้ให้คนดูได้คิดและติดตามต่อไปว่าชะตากรรมต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร

ไอเดียตกแต่งบ้านยอดนิยมยุค สวย มีสไตล์โดดเด่น ไม่ซ้ำใครไอเดียตกแต่งบ้านยอดนิยมยุค สวย มีสไตล์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

ไอเดียตกแต่งบ้านยอดนิยมยุค สวย มีสไตล์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เมื่อคุณรู้แล้วว่าอุปกรณ์ตกแต่งบ้านคืออะไรและมีกี่ประเภท เรื่องต่อไปที่คุณควรรู้คือ ไอเดียของการแต่งบ้าน เพื่อให้คุณได้เลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งที่เหมาะสมกับสไตล์ความชอบของคุณ ดังนั้นจึงขอแนะนำ 5 ไอเดียการตกแต่งบ้านที่คนยุคนี้นิยมคือ