เกาะคูเลบราชายหาดกว้างใหญ่ที่ปราศจากมลทิน

เปอร์โตริโกเป็นหมู่เกาะที่ประกอบด้วยดินแดนที่สำคัญสี่แห่ง โดยมีเพียงสามแห่งที่อาศัยอยู่ เกาะหลักที่มีประชากรหนาแน่นและพี่น้องทางตะวันออกอีกสองคนคือ วีเกสและคูเลบรา การค้าของแผ่นดินใหญ่ที่พลุกพล่าน เกาะสองเกาะหลังนี้ ทั้งสองเกาะสามารถเข้าถึงได้โดยนั่งเรือ 90 นาทีจากท่าเรือฟาจาร์โด ตั้งใจหลีกเลี่ยงสถานที่ท่องเที่ยวที่ผิดนัดของกอล์ฟและการพนันของเปอร์โตริโก เ

กาะแห่งนี้อ้างว่าเป็นชายหาดกว้างใหญ่ที่ปราศจากมลทิน ชุมชนชาวต่างชาติที่เข้มแข็ง และจิตวิญญาณของความไม่สอดคล้องในการก่อกวน ส่วนหนึ่งมาจากประวัติศาสตร์ล่าสุดของเกาะต่างๆ ว่าเป็นสนามยิงสำหรับกองทัพเรือสหรัฐฯ Culebra เป็นเกาะที่เล็กกว่าของทั้งสองเกาะ Culebra เป็นเกาะเปอร์โตริโกที่ลึกลับที่สุด พื้นที่ 11 ตารางไมล์ของความผิดปกติที่ง่วงนอน ที่ซึ่งไก่ชนเดินเตร่ไปตามถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ร้านค้าต่างๆ แขวนป้ายบอกว่าเปิดบางวัน ปิด คนอื่น ๆและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเริ่มต้นและสิ้นสุดที่มีฝูงชนของเคราเฮมมิงมองชอบที่ริมน้ำ Dinghy Dock บาร์ ที่รกร้างว่างเปล่าและเป็นคนบ้านนอกมากกว่า Vieques Culebra เป็นที่ชื่นชอบของคนประเภทพอเพียงที่สามารถอยู่รอดได้เมื่อตู้เอทีเอ็มที่ จำกัด ของเกาะหมดเงินสด นอกจากนี้ยังเป็นที่เคารพนับถือของผู้แสวงหาความสงบ ชีวิตที่อยู่นอกเหนือเมืองหลวงที่ผุกร่อน ดิวอี้แทบจะไม่เคยออกจากเกียร์หนึ่ง และรูปแบบความบันเทิงหลังความมืดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการนับดาว

Related Post

ตลาดกลางเก่าแก่ในพอร์ตหลุยส์ได้กลายเป็นสีสันตลาดกลางเก่าแก่ในพอร์ตหลุยส์ได้กลายเป็นสีสัน

ตลาดกลางเก่าแก่ในพอร์ตหลุยส์ได้กลายเป็นสีสัน อากาศที่ร้อนอบอ้าวเต็มไปด้วยเสียงและกลิ่นที่เผ็ดร้อนด้วยพริกที่ไหม้เกรียม แกงกะหรี่ริมถนน และมะม่วงสุก เครื่องเทศ ผลไม้ หรือผักทุกชนิดที่คุณนึกออกนั้นอัดแน่นอยู่ในนี้ กองซ้อนสูงพร้อมกับสิ่งดีๆ มากมาย ทุกเช้ามืดอันรุ่งโรจน์นี้จะถูกขนส่งจากสวนของตลาดและสวนที่กระจัดกระจายอยู่บนเนินเขารอบเกาะ

ประเพณีดนตรีของซีเรียแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมประเพณีดนตรีของซีเรียแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

ในช่วงทศวรรษ 1950 นักโบราณคดีพบแผ่นดินเหนียวอายุ 3,400 ปีจำนวน 29 แผ่นในห้องเล็ก ๆ ซึ่งน่าจะเป็นห้องสมุด ในเมืองท่าโบราณของ Ugarit บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของซีเรีย พวกมันส่วนใหญ่แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่มีชิ้นหนึ่งซึ่งยังคงอยู่ในชิ้นที่ใหญ่กว่าที่จารึกไว้คือเนื้อเพลงและสิ่งที่นักวิจัยเชื่อว่าเป็นตัวอย่างแรกสุดของโน้ตดนตรีที่ใดก็ได้ในโลก

รูปปั้นไดโนเสาร์ตั้งอยู่เหนือจัตุรัสกลางอันเงียบสงบรูปปั้นไดโนเสาร์ตั้งอยู่เหนือจัตุรัสกลางอันเงียบสงบ

นักบรรพชีวินวิทยาชาวสเปนที่ทำงานให้กับสถาบันวิจัยธรณีศาสตร์ในแคลิฟอร์เนีย กำลังศึกษาซากดึกดำบรรพ์และรอยเท้าเหล่านี้ โดยใช้เวลาทั้งวันในการทำความสะอาดพื้นผิวที่มีแสงแดดแรงกล้าและทำเครื่องหมายเส้นทางที่ค้นพบใหม่กับทีมของเขา แม้ว่าจะมีเส้นทางหลงทางมากมายให้ค้นพบทั่วทั้งอุทยาน ทีมงานของภาษาเอสเปรันเตได้ทำเครื่องหมายพื้นที่ใหม่