สเปอร์จะแตกสลายหากแฮร์รี่เคนถูกขายในช่วงซัมเมอร์นี้

ท็อตแนมจะกระจุยหากพวกเขาขายแฮร์รี่เคนในช่วงซัมเมอร์นี้ Kane วัย 27 ปีต้องการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับ Daniel Levy ประธานของ Spurs พร้อมกับรายงานที่อ้างว่าเขาต้องการออกจากช่วงซัมเมอร์นี้ Jenas สงสัยว่าเลวี่จะทำได้เพียงพอหรือไม่ในการพูดคุยเหล่านั้นเพื่อเกลี้ยกล่อมให้กัปตันทีมชาติอังกฤษอยู่ต่อ

ส่วนหนึ่งของฉันที่รักสโมสรไม่ต้องการให้แฮร์รี่จากไป แต่เขาสมควรได้รับโอกาสในระดับสูงสุดและฉันหวังว่าเขาจะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ Jenas กล่าวในรายการFriday Football Socialของ BBC Radio 5 Live ว่า เลวี่ต้องพิสูจน์ให้ Kane เห็นว่าสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับผู้จัดการทีมสไตล์การเล่นและผู้เล่นในอีก 2 ฤดูกาลข้างหน้าจะเป็นทีมที่สร้างขึ้นเพื่อ ชนะบางสิ่งและเมื่อฉันพูดว่าชนะอะไรบางอย่างฉันไม่คิดว่าลีกคัพจะตัดกับแฮร์รี่เคนเราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไปเรากำลังพูดถึงทีมที่สามารถท้าทายเพื่อตำแหน่งและทีมที่สามารถอยู่ในแชมเปี้ยนส์ ลีกแข่งขันในระยะหลังเป็นประจำ ถ้าเขาขายแฮร์รี่เคน หุ้นของสโมสร, รูปลักษณ์ของสโมสรฟุตบอล, พวกเขาสูญเสียกัปตันทีมชาติอังกฤษ, พวกเขาไม่มีผู้จัดการ, พวกเขามีผู้เล่นที่ไม่พอใจ จะเกิดอะไรขึ้นกับซอนเฮือง มินและกลุ่มผู้เล่นหลักที่ประสบความสำเร็จในสโมสรฟุตบอลเรื่องทั้งหมดแตกสลายและใครเป็นผู้ถือครองร่วมกัน

Related Post

ผู้เล่นสตุ๊ตการ์ตโหวตรุกกี้บุนเดสลีกาปีนี้เล่นภายใต้ตัวตนที่ผิดผู้เล่นสตุ๊ตการ์ตโหวตรุกกี้บุนเดสลีกาปีนี้เล่นภายใต้ตัวตนที่ผิด

ผู้เล่นสตุ๊ตการ์ตโหวตรุกกี้บุนเดสลีกาปีนี้เล่นภายใต้ตัวตนที่ผิด ผู้โจมตีที่เกิดในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกที่รู้จักกันในชื่อสิลาส วามังกิตูไกส์ มีชื่อจริงว่าสิลาส กัตอมปา มวัมปา และเกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2541 ทำให้เขาแก่กว่าเอกสารที่ระบุหนึ่งปี เขาอ้างว่าเขาถูกกดดันจากอดีตตัวแทนและอยู่ในความหวาดกลัวอย่างต่อเนื่อง

คณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษดำเนินการตรวจสอบโซเชียลมีเดียคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษดำเนินการตรวจสอบโซเชียลมีเดีย

คณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์จะดำเนินการตรวจสอบสื่อสังคมหลังจากมีการทวีตเชิงรุกในอดีตโดยผู้เล่นชาวอังกฤษ นักกะลาเร็ว Ollie Robinson ถูกพักงานระหว่างรอการสอบสวน หลังจากโพสต์เหยียดผิวและเหยียดเพศตั้งแต่ปี 2012 และ 2013 ถูกแชร์ทางออนไลน์ ECB จะสอบสวนการกระทำของผู้เล่นและลงโทษพวกเขาเมื่อพวกเขาขาด

ฟาน ไดค์ เผย เฮนโด้ คือคนสำคัญช่วยตัดสินใจย้ายซบลิเวอร์พูลฟาน ไดค์ เผย เฮนโด้ คือคนสำคัญช่วยตัดสินใจย้ายซบลิเวอร์พูล

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เวอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังจอมแกร่งเผยว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมหงส์แดง คือกุญแจสำคัญในการทำให้เขาตัดสินใจย้ายมาร่วมถิ่นแอนฟิลด์ ฟาน ไดค์ ย้ายจาก เซาธ์แฮมป์ตัน มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อเดือนมกราคมปี 2018 ด้วยค่าตัวสถิติสูงสุดของโลกในตอนนั้น 75 ล้านปอนด์จอร์แดน เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นคนดี เป็นนักเตะที่น่าทึ่ง