สเปอร์จะแตกสลายหากแฮร์รี่เคนถูกขายในช่วงซัมเมอร์นี้

ท็อตแนมจะกระจุยหากพวกเขาขายแฮร์รี่เคนในช่วงซัมเมอร์นี้ Kane วัย 27 ปีต้องการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับ Daniel Levy ประธานของ Spurs พร้อมกับรายงานที่อ้างว่าเขาต้องการออกจากช่วงซัมเมอร์นี้ Jenas สงสัยว่าเลวี่จะทำได้เพียงพอหรือไม่ในการพูดคุยเหล่านั้นเพื่อเกลี้ยกล่อมให้กัปตันทีมชาติอังกฤษอยู่ต่อ

ส่วนหนึ่งของฉันที่รักสโมสรไม่ต้องการให้แฮร์รี่จากไป แต่เขาสมควรได้รับโอกาสในระดับสูงสุดและฉันหวังว่าเขาจะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ Jenas กล่าวในรายการFriday Football Socialของ BBC Radio 5 Live ว่า เลวี่ต้องพิสูจน์ให้ Kane เห็นว่าสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับผู้จัดการทีมสไตล์การเล่นและผู้เล่นในอีก 2 ฤดูกาลข้างหน้าจะเป็นทีมที่สร้างขึ้นเพื่อ ชนะบางสิ่งและเมื่อฉันพูดว่าชนะอะไรบางอย่างฉันไม่คิดว่าลีกคัพจะตัดกับแฮร์รี่เคนเราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไปเรากำลังพูดถึงทีมที่สามารถท้าทายเพื่อตำแหน่งและทีมที่สามารถอยู่ในแชมเปี้ยนส์ ลีกแข่งขันในระยะหลังเป็นประจำ ถ้าเขาขายแฮร์รี่เคน หุ้นของสโมสร, รูปลักษณ์ของสโมสรฟุตบอล, พวกเขาสูญเสียกัปตันทีมชาติอังกฤษ, พวกเขาไม่มีผู้จัดการ, พวกเขามีผู้เล่นที่ไม่พอใจ จะเกิดอะไรขึ้นกับซอนเฮือง มินและกลุ่มผู้เล่นหลักที่ประสบความสำเร็จในสโมสรฟุตบอลเรื่องทั้งหมดแตกสลายและใครเป็นผู้ถือครองร่วมกัน

Related Post

ผู้เล่นสตุ๊ตการ์ตโหวตรุกกี้บุนเดสลีกาปีนี้เล่นภายใต้ตัวตนที่ผิดผู้เล่นสตุ๊ตการ์ตโหวตรุกกี้บุนเดสลีกาปีนี้เล่นภายใต้ตัวตนที่ผิด

ผู้เล่นสตุ๊ตการ์ตโหวตรุกกี้บุนเดสลีกาปีนี้เล่นภายใต้ตัวตนที่ผิด ผู้โจมตีที่เกิดในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกที่รู้จักกันในชื่อสิลาส วามังกิตูไกส์ มีชื่อจริงว่าสิลาส กัตอมปา มวัมปา และเกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2541 ทำให้เขาแก่กว่าเอกสารที่ระบุหนึ่งปี เขาอ้างว่าเขาถูกกดดันจากอดีตตัวแทนและอยู่ในความหวาดกลัวอย่างต่อเนื่อง

ไอร์แลนด์เอาชนะสกอตแลนด์ด้วยการแข่งขัน 61 ครั้งไอร์แลนด์เอาชนะสกอตแลนด์ด้วยการแข่งขัน 61 ครั้ง

ไอร์แลนด์เอาชนะสกอตแลนด์ด้วยการแข่งขัน 61 ครั้งใน Twenty20 international ที่สองของวันอังคารเพื่อยกระดับซีรีส์อย่างครอบคลุม หลังจากพ่ายแพ้ด้วยคะแนนต่ำในวันจันทร์ Gaby Lewis ผู้เปิดทำการตี 47 เพื่อให้ไอร์แลนด์ไปถึง 137-4 ที่แข็งแกร่ง ลีอาห์พอลหยิบสี่วิคเก็ตขณะที่ไอร์แลนด์ขว้างสก็อตไป 76 ลูกโดยมีลูก 20 ลูกสำรองที่สตอร์มอนต์

โธมัส มุลเลอร์ และมัตส์ ฮุมเมิลส์ ลงเล่นให้กับเยอรมนีเป็นครั้งแรกโธมัส มุลเลอร์ และมัตส์ ฮุมเมิลส์ ลงเล่นให้กับเยอรมนีเป็นครั้งแรก

โธมัส มุลเลอร์ และมัตส์ ฮุมเมิลส์ ลงเล่นให้กับเยอรมนีเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 โดยที่พวกเขาดึง 1-1 กับเดนมาร์กในเกมอุ่นเครื่องยูโร 2020 ที่ออสเตรีย ทั้งคู่และเจอโรม บัวเต็ง ถูกเนรเทศโดย Joachim Low เมื่อเขามองไปที่เยาวชน แต่เขาได้ระลึกถึง Muller และ Hummels สำหรับรอบชิงชนะเลิศของฤดูร้อนนี้