กองกลางทีมชาติอังกฤษปฏิเสธที่จะเป็นบุคคลสำคัญในยูโร 2020

เราเรียกมันว่าการทดสอบทักษะเพราะนั่นคือสิ่งที่ผู้เล่นคิด เทรเวอร์ บัมสเตด อดีตโค้ชเยาวชนของเวสต์แฮมยูไนเต็ดกล่าว แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของความพากเพียรความมุ่งมั่น แปดสถานีถูกตั้งขึ้นรอบสนาม เด็กชายอายุต่ำกว่า 15 ปีของสโมสรแต่ละคนได้รับลูกบอลและบอกให้เขาเดินไปรอบๆ สนามจนกว่างานทุกอย่างจะเสร็จสิ้น ที่สถานีหนึ่งพวกเขาต้องม้วนบอลเข้าประตูจากธงมุมด้วยเท้าซ้ายและขวา

ที่อื่นๆ พวกเขาต้องยิงผ่านห่วงที่วางอยู่เหนือมุมของตาข่าย หรือใช้การตัดที่แม่นยำหรือส่งผ่านไปยังเป้าหมายอย่างแม่นยำและในเซสชั่นเหล่านี้ เดคแลน ไรซ์ แสดงให้เห็นถึงความพากเพียรและแรงผลักดันในการปรับปรุง ซึ่งเห็นว่าเขาพัฒนาเป็นมิดฟิลด์คนสำคัญของทีมชาติอังกฤษที่จะเข้าสู่ยูโร 2020 และมีรายงานว่ามีพรสวรรค์ในพรีเมียร์ลีกอันโดดเด่นซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 80 ล้านปอนด์ มีองค์ประกอบของทักษะอยู่ บัมสเตดกล่าว แต่คุณต้องไปรับลูกบอลทุกครั้งที่พลาด เขายอดเยี่ยมในเรื่องนี้เพราะเขาพลาดแล้วเขาก็นำลูกบอลกลับมาและไปอีกครั้ง แต่เขาเคยประเมินอย่างรวดเร็วว่าเขาทำอะไรผิดและปรับใหม่ มันเกี่ยวกับ คุณทำมันต่อไปได้ไหม ใครจะเป็นฝ่ายดื้อรั้นที่สุด นั่นคือองค์ประกอบการแข่งขัน และเดคแลนก็จะชนะสิ่งเหล่านั้นเสมอ เขามีการแข่งขันที่ดุเดือด

Related Post

โธมัส มุลเลอร์ และมัตส์ ฮุมเมิลส์ ลงเล่นให้กับเยอรมนีเป็นครั้งแรกโธมัส มุลเลอร์ และมัตส์ ฮุมเมิลส์ ลงเล่นให้กับเยอรมนีเป็นครั้งแรก

โธมัส มุลเลอร์ และมัตส์ ฮุมเมิลส์ ลงเล่นให้กับเยอรมนีเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 โดยที่พวกเขาดึง 1-1 กับเดนมาร์กในเกมอุ่นเครื่องยูโร 2020 ที่ออสเตรีย ทั้งคู่และเจอโรม บัวเต็ง ถูกเนรเทศโดย Joachim Low เมื่อเขามองไปที่เยาวชน แต่เขาได้ระลึกถึง Muller และ Hummels สำหรับรอบชิงชนะเลิศของฤดูร้อนนี้

สเปอร์จะแตกสลายหากแฮร์รี่เคนถูกขายในช่วงซัมเมอร์นี้สเปอร์จะแตกสลายหากแฮร์รี่เคนถูกขายในช่วงซัมเมอร์นี้

ท็อตแนมจะกระจุยหากพวกเขาขายแฮร์รี่เคนในช่วงซัมเมอร์นี้ Kane วัย 27 ปีต้องการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับ Daniel Levy ประธานของ Spurs พร้อมกับรายงานที่อ้างว่าเขาต้องการออกจากช่วงซัมเมอร์นี้ Jenas สงสัยว่าเลวี่จะทำได้เพียงพอหรือไม่ในการพูดคุยเหล่านั้นเพื่อเกลี้ยกล่อมให้กัปตันทีมชาติอังกฤษอยู่ต่อ

ข้อตกลงใหม่สำหรับลิโอเนลเมสซียังไม่เสร็จสิ้นข้อตกลงใหม่สำหรับลิโอเนลเมสซียังไม่เสร็จสิ้น

ประธานบาร์เซโลนากล่าวว่าข้อตกลงใหม่สำหรับ Lionel Messi นั้นยังไม่เสร็จสิ้น แต่ทุกอย่างกำลังไปได้ดี กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์วัย 33 ปีจะหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน บาร์เซโลน่าจะไม่ขอโทษสำหรับบทบาทของพวกเขาใน European Super League ที่ล้มเหลวและจะอุทธรณ์การลงโทษใด ๆ จาก Uefa เมสซี่ส่งแฟกซ์ถึงบาร์ซ่าในเดือนสิงหาคมปี 2020