บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน-อ่อนนุช Viranya Wongwaen-Onnut

บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน-อ่อนนุช Viranya Wongwaen-Onnut โครงการ วิรัณยา อ่อนนุช-วงแหวน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนทำเลศักยภาพโซนประเวศ ตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก เขตประเวศ กทม. สามารถเข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนบางนา-ตราด, ถนนอ่อนนุช, ถนนลาดกระบัง มีซอยลัดเลาะให้ใช้หลายเส้นทาง

รวมถึงเป็นโครงการที่ใกล้กับทางด่วนหลัก 3 สาย คือ มอเตอร์เวย์, ทางด่วนกาญจนาภิเษก และ ทางด่วนบูรพาวิถี ทั้งยังเป็นโครงการที่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และ รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้างอีกด้วย

บรรยากาศโดยรอบโครงการ และ ภายในโครงการ เป็นโครงการพักอาศัยที่เงียบสงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่ดินโดยรอบโครงการเป็นโซนของที่อยู่อาศัย รอบล้อมไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร, โครงการบ้านดั้งเดิม สลับกับที่ดินเปล่าขนาดใหญ่ที่เป็นพื้นที่สีเขียวแบบเปิดโล่งค่ะ

ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบโครงการ อยู่ในระดับที่ดี ใกล้แหล่งสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ, ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อย่าง ซีคอน สแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล บางนา, เมกะ บางนา

รวมถึงบิ๊กซี และ เทสโก้ โลตัส ก็มีให้เลือกหลายสาขา ทั้งยังใกล้กับแหล่งขายอุปกรณ์ก่อสร้าง และ ของตกแต่งบ้านหลายแห่ง รวมถึงเป็นโครงการที่รอบล้อมไปด้วยโรงเรียนชื่อดัง, โรงเรียนนานาชาติ และ โรงพยาบาลชั้นนำอีกมากมายค่ะ

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว : การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวดูจะเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดค่ะ เพราะตัวโครงการติดกับถนนเส้นหลัก คือถนนเลียบกาญจนาภิเษก สามารถวิ่งขึ้นไปทางเหนือจะเป็นถนนอ่อนนุช-ลาดกระบังที่สามารถใช้สำหรับเข้าเมือง และออกนอกเมืองได้

ถ้าวิ่งไปทางใต้ก็จะสามารถเข้าเส้นถนนบางนา-ตราด ซึ่งสามารถใช้เข้าและออกเมืองได้สะดวกเช่นกัน หรือจะขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก และทางด่วนบูรพาวิถีตรงเส้นบางนาก็ยังได้ ซึ่งได้ทั้งเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัด

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ : มีรถสองแถวที่วิ่งรับส่งผู้โดยสาร ระหว่างมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2-ทับช้างเท่านั้น ส่วนรถไฟฟ้าที่ใกล้โครงการที่สุดจะเป็นรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง ที่สามารถโดยสารรถสองแถวไปลงสุดทางได้ รองลงมาก็จะเป็น BTS อุดมสุข และ BTS บางนา

แบบบ้าน : การวางผังหมู่บ้านโดยรวม ทำออกมาได้ค่อนข้างดี มีถนนหลักกว้าง 14 เมตร ถนนรอง 12 เมตร และถนนเข้าซอยย่อยกว้าง 9 เมตร ซึ่งถือว่ามีระยะถนนที่ขับได้กันแบบสบายๆ ถึงแม้จะมีรถจอดข้างทางบ้าง ก็ยังพอขับสวนกันได้อยู่

นอกจากนั้นการที่จัดส่วนกลางแยกไว้ 2 จุด คือช่วงหน้าโครงการและกลางโครงการจึงเป็นเหมือนการกระจายส่วนพักผ่อนให้ลูกบ้านช่วงต้นและช่วงท้ายของโครงการให้ไม่ต้องออกมาไกลเกินไปค่ะ

โครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยจะมีแบบให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ แยกเป็นแบบบ้านของเฟส 1 : 3 แบบ และ แบบบ้านใหม่ล่าสุดปี 2018 ของเฟส 2 : 2 แบบ โดยทั้งหมดออกแบบมาในทิศทางเดียวกันคือ Modern Style เน้นสีเอิร์ธโทน ดูอบอุ่น กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ

การวางผังของตัวบ้านก็ถือว่าทำออกมาได้ดี มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะสมในแต่ละฟังก์ชั่น และยังมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัด คือการเน้นช่องเปิดที่เป็นกระจกเข้ามุม ซึ่งจะให้มาทุกแบบตั้งแต่บ้านหลังเล็กสุด

ส่วนแบบบ้านใหม่ทั้ง 2 แบบ จะออกแบบให้มีห้องนอนล่างเพิ่มเข้ามา เพื่อรองรับผู้สูงอายุ นอกจากนั้นยังทำพื้นที่ครัวไทยแยกออกมาให้อย่างชัดเจน สามารถใช้งานได้เลยไม่ต้องต่อเติมเพิ่มอีก ห้องน้ำที่มีส่วนอาบน้ำทุกห้องก็แยกส่วนแห้งส่วนเปียกไว้ให้

วัสดุในบ้าน : ถ้าเทียบในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้าน ถือว่าได้ของคุณภาพตามมาตรฐานบ้านเดี่ยว เริ่มตั้งแต่ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างทุกบานได้กระจกใสเขียวตัดแสงบานเลื่อนคู่/เดี่ยว บานกรอบประตูเป็นอลูมิเนียม แบบบ้านใหม่ได้เป็นกรอบไวนิลสีเทาทั้งหลัง ส่วนประตูในบ้านได้เป็นบาน HDF สีขาว ห้องน้ำได้เป็นบาน UPVC สีขาว ซึ่งมีคุณภาพดีกว่า PVC ทั่วไป

พื้นเฉลียงและระเบียงจะเป็นทรายล้างตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิก พื้นชั้นล่างเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาด 60 x 60 ซม. พื้นชั้น 2 เป็นพื้นไม้ลามิเนต พื้นห้องน้ำเป็นกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 เซนติเมตร

ผนังของโครงการนี้จะเป็นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปเนื่องจากก่อสร้างด้วยระบบ Precast ดวงไฟได้เป็นแบบดาวน์ไลท์และหลอดฟลูออเรสเซนต์ดวงกลม แล้วแต่แบบบ้าน

โถสุขภัณฑ์, อ่างล้างมือเป็นของ Mogen ส่วนก๊อกน้ำ, ฝักบัว, ที่วางกระดาษชำระ เป็นของ American Standard ห้องน้ำแยกส่วนแห้งส่วนเปียก พร้อมสัญญาณกันขโมยในตัวบ้าน (แบบบ้านใหม่) โดยแบบบ้านหลังใหญ่ Vita จะได้ประตูรั้วรีโมทเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ

สาธารณูปโภค ส่วนกลาง มีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ 2 ชั้น, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ระบบเกลือขนาด ประมาณ 10.7 x 21 เมตร แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ โดยสระว่ายน้ำเด็กจะมีขนาด 4.2 x 21 เมตร ลึก 0.60 เมตร และ สระผู้ใหญ่ขนาด 6.5 x 21 ม. ลึก 1.2 เมตร

สวนสาธารณะ 2 จุด อยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการที่เดียวกับคลับเฮ้าส์ มี Jogging Track และ พื้นที่พักผ่อนในสวนให้ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ประมาณ 1 ไร่ กลางโครงการ มีสนามหญ้าและทะเลสาบ, ถนนหลักโครงการกว้าง 14 เมตร ถนนรองกว้าง 12 ม. ถนนซอยกว้าง 9 ม.

ระบบรักษาความปลอดภัย ซุ้มประตูทางเข้า-ออกโครงการระบบ Double Gate Security ลูกบ้านต้องแตะ Key Card เข้าออก มีไม้กระดกและประตูเลื่อนเปิดอัตโนมัติ ส่วน Visitor ต้องแลกบัตรก่อนตรงประตูเข้าออกติดตั้ง CCTV ไว้ฝั่งละ 2 ตัว และติดกล้องตามจุดต่างๆทั่วโครงการ รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

Related Post

รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม รับจ้างขนของ ราคาถูกจริง ยกช่วย ย้ายบ้าน หอ อื่นๆรถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม รับจ้างขนของ ราคาถูกจริง ยกช่วย ย้ายบ้าน หอ อื่นๆ

รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม รับจ้างขนของ ราคาถูกจริง ยกช่วย ย้ายบ้าน หอ อื่นๆ หาบริการ รถกระบะรับจ้างจังหวัดนครปฐม ที่สามารถให้บริการรถขนของทุกชนิด ทุกประเภท และราคาไม่แพง และ รถกระบะรับจ้างขนของ รายนี้ต้องเป็นรถรับจ้างในพื้นที่ด้วย ลองมาดู รถกระบะรับจ้าง เจ้านี้และสามารถที่จะเข้ามาดู งานบริการรถรับจ้างขนของของที่นี่ได้ทุกวัน ไม่ว่างานรับจ้างขนของนั้นจะเป็นงานประเภทอะไร ที่นี่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ทุกวัน งานขนย้ายจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับนับจากนี้เมื่อเราได้มารู้จัก รถกระบะรับจ้างขนของนครปฐม ผู้ที่ให้บริการรับจ้างขนของด้วยประสบการณ์มายาวนาน กว่า 15 ปี

สายการบินหลายแห่ง “บังคับ” พนักงานต้องฉีดวัคซีนโควิดสายการบินหลายแห่ง “บังคับ” พนักงานต้องฉีดวัคซีนโควิด

99% ของนักบินและลูกเรือซึ่งปฏิบัติหน้าที่ภายในห้องโดยสาร และพนักงานภาคพื้นดิน ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ครบแล้ว ก่อนถึง “เส้นตาย” ในวันที่ 1 ก.ย.ที่จะถึงนี้ ขณะที่มาเลเซีย แอร์ไลน์ส สายการบินแห่งชาติของมาเลเซีย เปิดเผยว่า นักบินและลูกเรือซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่ทั้งหมดเข้ารับการฉีดวัคซีนครบแล้ว ตามเป้าหมายของบริษัท ซึ่งกำหนดไว้ภายในเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ปัจจุบัน 95% ของพนักงานสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส อยู่ในมาเลเซีย

ไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกลไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกล

ไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกล บริการรถรับจ้างขนของและให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถ6ล้อรับจ้างให้บริการรับเหมาขนย้ายสิ่งของไปต่างจังหวัดในราคาถูกหรือจะขนย้ายในเขตลาดกระบัง ก็ได้ รับย้ายคอนโดย้ายหอพัก ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบูทเพื่อไปจัดตามงานต่างๆ หรือขนส่งทั่วไปเรามีให้บริการมากกว่านี้หากคุณต้องการรถ6 ล้อรับจ้าง ถ้าคุณลูกค้าที่จะมาใช้บริการรถ6 ล้อรับจ้างของเรา คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องของการขนย้ายสิ่งของในเรื่องของสิ่งของเสียหายหรือชำรุดนั่นเองพนักงานของเรามีประสบการณ์มากพร้อมที่จะดูแลและทำการขนย้ายสิ่งของชนิดนั้นให้กับคุณลูกค้าทุกคน ขนย้ายของในเขตลาดกระบังหรือตัวเมืองลาดกระบังขนย้ายไปในจังหวัดต่างๆรับเหมาขนย้ายสิ่งของทั่วประเทศไทยในราคาที่ถูก เราจะมาบอกวิธีแก้ปัญหาการขับรถนานๆแล้วง่วงนอน