ผู้นำบราซิลเข้าโรงพยาบาลหลังสะอึกไม่หยุดกว่า 10 วัน พบลำไส้อุดตัน ลุ้นผ่าตัดด่วน

นายไชร์ โบวโซนารู ประธานาธิบดีบราซิล วัย 66 ปี ถูกส่งเข้าโรงพยาบาลทหารแห่งหนึ่งในกรุงบราซิเลีย เมื่อเวลา 04.00 น. วันพุธ (14 ก.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากสะอึกไม่หยุดนานกว่า 10 วัน

ต่อมามีการส่งตัวผู้นำประเทศรายนี้ไปยังโรงพยาบาลในนครเซาเปาลู ที่มีโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศตั้งอยู่ หลังจากนายแพทย์อันโตนิอู ลุยซ์ มาเซดู ศัลยแพทย์ที่เคยผ่าตัดให้กับนายโบวโซนารูหลังโดนแทงก่อนการเลือกตั้งปี 2561 วินิจฉัยว่านายโบวโซนารูมีภาวะลำไส้อุดตัน

แถลงการณ์ของสำนักประธานาธิบดีบราซิล ระบุว่า จะมีการตรวจร่างกายของนายโบวโซนารูที่โรงพยาบาลในนครเซาเปาลู เพื่อประเมินว่าจะต้องผ่าตัดด่วนหรือไม่

นอกจากนี้ทีมงานที่ดูแลบัญชีโซเชียลมีเดียให้กับนายโบวโซนารู ก็โพสต์รูปผู้นำประเทศรายนี้นอนบนเตียงที่โรงพยาบาลโดยไม่สวมเสื้อท่อนบน โดยมีนักบวชคนหนึ่งสัมผัสไหล่ขวา พร้อมกับบรรยายรูปว่า “พระประสงค์ของพระผู้เป็นเจ้า เราจะกลับมาแน่นอน บราซิลเป็นของเรา”

ส่วนนางดามารีซ อัลวีซ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงผู้หญิง ครอบครัว และสิทธิมนุษยชน ของบราซิล ก็โพสต์ให้กำลังใจว่า “อธิษฐานให้ประธานาธิบดีของเรา วันนี้และตลอดไป”

Related Post

การลงทุนในด้านการเงินออนไลน์ วงการ Bitcoinการลงทุนในด้านการเงินออนไลน์ วงการ Bitcoin

การลงทุนในด้านการเงินออนไลน์ วงการ Bitcoin การเงิน รวมไปถึงการลงทุนในสกุลเงินออนไลน์ ก็ดูเหมือนเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อย กับรูปแบบในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม กับรูปแบบในตัวเลือกและความยอดเยี่ยม และองค์ประกอบของความหลากหลายของประสิทธิภาพ ของสิ่งที่มีความเหมาะสมเป็นความหลากหลาย ในสิ่งที่ได้รับการยอมรับและบทบาทในตัวเลือก ที่มีความชัดเจนได้ดีที่สุดส่วน

ไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกลไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกล

ไอเดียแก้ง่วงหากขับ รถรับจ้างกรุงเทพ เขตลาดกระบังหรือระยะทางไกล บริการรถรับจ้างขนของและให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถ6ล้อรับจ้างให้บริการรับเหมาขนย้ายสิ่งของไปต่างจังหวัดในราคาถูกหรือจะขนย้ายในเขตลาดกระบัง ก็ได้ รับย้ายคอนโดย้ายหอพัก ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบูทเพื่อไปจัดตามงานต่างๆ หรือขนส่งทั่วไปเรามีให้บริการมากกว่านี้หากคุณต้องการรถ6 ล้อรับจ้าง ถ้าคุณลูกค้าที่จะมาใช้บริการรถ6 ล้อรับจ้างของเรา คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องของการขนย้ายสิ่งของในเรื่องของสิ่งของเสียหายหรือชำรุดนั่นเองพนักงานของเรามีประสบการณ์มากพร้อมที่จะดูแลและทำการขนย้ายสิ่งของชนิดนั้นให้กับคุณลูกค้าทุกคน ขนย้ายของในเขตลาดกระบังหรือตัวเมืองลาดกระบังขนย้ายไปในจังหวัดต่างๆรับเหมาขนย้ายสิ่งของทั่วประเทศไทยในราคาที่ถูก เราจะมาบอกวิธีแก้ปัญหาการขับรถนานๆแล้วง่วงนอน

ยอดตายโควิดในมาเลเซียทำนิวไฮ 207 ราย ป่วยหนักทะลุ 1,000 คนยอดตายโควิดในมาเลเซียทำนิวไฮ 207 ราย ป่วยหนักทะลุ 1,000 คน

กระทรวงสาธารณสุขของมาเลเซียรายงานสถิติผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสมในประเทศอย่างน้อย 1,027,954 คน เพิ่มขึ้น 14,516 คน หายป่วยเพิ่มขึ้น 9,372 คน และยังเหลือผู้ที่ต้องรักษาตัวอยู่ในระบบอย่างน้อย 165,840 คน