ชายหาดที่เป็นผงแป้งแข่งขันกับเฉดสีฟ้าและสีเขียวของทะเล

บนเกาะเกรทซานตาครูซปะการังสีแดงที่แหลกลาญขึ้นมาจากพื้นทะเลผสมกับทรายสีขาวทำให้เกิดชายหาดสีชมพูมันเป็นความสมบูรณ์แบบที่แตกต่างออกไป ชายหาดที่เป็นผงแป้งแข่งขันกับเฉดสีฟ้าและสีเขียวของทะเล บางส่วนของชายหาดมีความสวยงามในสภาพที่ยังไม่พัฒนา มีร่องรอยอารยธรรมของที่ระลึก กระท่อมนิภาและห้องน้ำการเยี่ยมชมชายหาดจำกัดเฉพาะทริปแบบไปเช้าเย็นกลับ

ดังนั้นคุณต้องใช้เวลาสองสามชั่วโมง ว่ายน้ำ อาบแดด ดำน้ำตื้น ดำน้ำ หรือแม้แต่ตกปลาสำหรับมื้อกลางวันของคุณ อย่าเข้าใจผิดว่าความสงบเพื่อความปลอดภัย เพราะทะเลมีหยาดน้ำลึกห่างจากชายฝั่งเพียงไม่กี่เมตรสิ่งที่ต้องทำในฟิลิปปินส์เกาะนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองโดยทางเรือเพียงนั่งเรือ แต่การเดินทางไปที่นั่นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากภัยคุกคามในท้องถิ่น ผู้ที่มีใบอนุญาตนักท่องเที่ยวจากกรมการท่องเที่ยวในเมืองซัมโบอังกาเท่านั้นที่สามารถเข้าชมได้ ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตรวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยติดอาวุธ ตามสำนักงานภูมิภาคของกระทรวงการท่องเที่ยว เป็นมาตรการป้องกัน ในสถานการณ์ด้านความปลอดภัยในเมืองซัมโบอังกา เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มีกลุ่มติดอาวุธหรือก่อการร้าย แม้ว่าจะมีรายงานเหตุการณ์การยิง แต่สิ่งเหล่านี้มีขึ้นเพื่อเหยื่อที่เฉพาะเจาะจงเนื่องจากความขุ่นเคืองส่วนตัว เมืองนี้มีชีวิตชีวาและค่อนข้างสงบ

Related Post

โอกินาว่าเกาะแห่งความเยาว์วัยเกือบนิรันดร์โอกินาว่าเกาะแห่งความเยาว์วัยเกือบนิรันดร์

ผู้อาวุโสบนเกาะโอกินาวาของญี่ปุ่นมีเปอร์เซ็นต์ที่ผิดปกติอย่างมากถึง 100 คน ความลับของพวกเขาคืออิคิไกความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมายที่ไม่เหมือนใครบนเกาะโอกินาว่าของญี่ปุ่นที่มีชื่อเล่นว่าเกาะอายุยืนชาวบ้านปฏิเสธที่จะตาย ผู้อยู่อาศัยต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจ โรคมะเร็ง และภาวะสมองเสื่อมในระดับต่ำ และชีวิตทางสังคมที่เข้มแข็งของชาวโอกินาวา

ปักกิ่งความเจริญทางสถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์ของเอเชียปักกิ่งความเจริญทางสถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์ของเอเชีย

ปักกิ่งและส่วนอื่นๆของจีน ไม่ได้ถูกละทิ้งให้อยู่ในความเจริญทางสถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์ของเอเชีย ซึ่งเป็นความสุขของผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ อาคารสำนักงานใหญ่กล้องวงจรปิดซึ่งสร้างเสร็จในปี 2551 เป็นอาคารที่ไม่ธรรมดาและโดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่ง โดยเน้นที่รูปร่างและความสูง การนำทางปักกิ่งด้วยตัวเองอาจเป็นเรื่องยากการเที่ยวชมสถาปัตยกรรมด้วยตนเองก็ให้รางวัลได้เช่นกัน

สุโขทัยเป็นอาณาจักรแห่งแรกของประเทศไทยสุโขทัยเป็นอาณาจักรแห่งแรกของประเทศไทย

สุโขทัยเป็นอาณาจักรแห่งแรกของประเทศไทย สมัยนั้นพ่อขุนรามคำแหงผู้ยิ่งใหญ่แห่งสุโขทัยเป็นผู้คิดค้นอักษรไทยตอนต้น และยังมีบันทึกเหตุการณ์ในรัชสมัยของกษัตริย์อีกด้วย หลังจากสมัยสุโขทัยได้เกิดอาณาจักรขึ้นใหม่ คือ อยุธยาธนบุรีและรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นอาณาจักรของประเทศไทยในปัจจุบัน แต่ละสมัยมีเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ