ชายหาดที่เป็นผงแป้งแข่งขันกับเฉดสีฟ้าและสีเขียวของทะเล

บนเกาะเกรทซานตาครูซปะการังสีแดงที่แหลกลาญขึ้นมาจากพื้นทะเลผสมกับทรายสีขาวทำให้เกิดชายหาดสีชมพูมันเป็นความสมบูรณ์แบบที่แตกต่างออกไป ชายหาดที่เป็นผงแป้งแข่งขันกับเฉดสีฟ้าและสีเขียวของทะเล บางส่วนของชายหาดมีความสวยงามในสภาพที่ยังไม่พัฒนา มีร่องรอยอารยธรรมของที่ระลึก กระท่อมนิภาและห้องน้ำการเยี่ยมชมชายหาดจำกัดเฉพาะทริปแบบไปเช้าเย็นกลับ

ดังนั้นคุณต้องใช้เวลาสองสามชั่วโมง ว่ายน้ำ อาบแดด ดำน้ำตื้น ดำน้ำ หรือแม้แต่ตกปลาสำหรับมื้อกลางวันของคุณ อย่าเข้าใจผิดว่าความสงบเพื่อความปลอดภัย เพราะทะเลมีหยาดน้ำลึกห่างจากชายฝั่งเพียงไม่กี่เมตรสิ่งที่ต้องทำในฟิลิปปินส์เกาะนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองโดยทางเรือเพียงนั่งเรือ แต่การเดินทางไปที่นั่นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากภัยคุกคามในท้องถิ่น ผู้ที่มีใบอนุญาตนักท่องเที่ยวจากกรมการท่องเที่ยวในเมืองซัมโบอังกาเท่านั้นที่สามารถเข้าชมได้ ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตรวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยติดอาวุธ ตามสำนักงานภูมิภาคของกระทรวงการท่องเที่ยว เป็นมาตรการป้องกัน ในสถานการณ์ด้านความปลอดภัยในเมืองซัมโบอังกา เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มีกลุ่มติดอาวุธหรือก่อการร้าย แม้ว่าจะมีรายงานเหตุการณ์การยิง แต่สิ่งเหล่านี้มีขึ้นเพื่อเหยื่อที่เฉพาะเจาะจงเนื่องจากความขุ่นเคืองส่วนตัว เมืองนี้มีชีวิตชีวาและค่อนข้างสงบ

Related Post

แหล่งศิลปะหินมากกว่า 130 แห่งมีอายุมากกว่า 10,000 ปีแหล่งศิลปะหินมากกว่า 130 แห่งมีอายุมากกว่า 10,000 ปี

บ้านพักอนุรักษ์สัตว์ป่าขนาด 18,000 เอเคอร์ ห่างจาก Cape Town ในเทือกเขา Cederberg Mountains 170 ไมล์ การอนุรักษ์และการทำงานร่วมกับชุมชนเป็นเรื่องปกติในหมู่บ้านพักทั่วแอฟริกา แต่พวกเขาก็ยกระดับขึ้นที่ Bushmans Kloof มีการแปรรูปน้ำเสีย การทำเกษตรอินทรีย์แบบยั่งยืน และความคิดริเริ่มในการประหยัดพลังงาน

บอร์กโดซ์เริ่มมีชื่อเสียงในฐานะความงามที่หลับใหลของฝรั่งเศสบอร์กโดซ์เริ่มมีชื่อเสียงในฐานะความงามที่หลับใหลของฝรั่งเศส

บอร์กโดซ์ ฝรั่งเศสเป็นที่ตั้งของไร่องุ่นและชาตูที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกบางแห่ง โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุ อย่างต่อเนื่องในหมู่แรงงานที่งุนงงในฝรั่งเศสและมีความหมายเหมือนกันกับหอยนางรมที่หั่นเป็นชิ้นพอๆ กับที่นิวยอร์กใช้เบเกิล บอร์โดซ์มีไม่มากที่จะไม่ชอบเกี่ยวกับบอร์กโดซ์ ซึ่งถึงแม้จะมีบรรยากาศที่โอ่อ่าและเงียบสงบ

เมืองที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่งของโออาซากาเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่งของโออาซากา

เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสวรรค์ที่สวยงามและค่อนข้างต่ำเปอร์โต เอสคอนดิโด ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่งของโออาซากา มีชายหาดหลายแห่งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก ในเดือนพฤศจิกายน เทศกาลโต้คลื่นดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ปลายาซิกาเตลาเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในจุดเล่นเซิร์ฟที่ดีที่สุดใน เปอร์โต เอสคอนดิโดและ Sabor a Mar มีอาหารทะเลที่ต้องลองที่นั่น