Vincenzo หนังเกาหลี ทนายมาเฟีย โคตรสนุก!

Vincenzo หนังเกาหลี ทนายมาเฟีย โคตรสนุก! เป็นหนังเกาหลี ที่สนุกมาก และมีบทบู๊แอคชั่น การแก้แค้น ที่สุดแสนสนุกและโหดเลวดี เรื่องราวของทนายมาเฟีย ที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับวงการมาเฟีย ที่ตัวละครตัวนี้จะยังต้องอยู่ในจักรวาลของมันต่อไป ซึ่งมันอาจจะมีภาคต่อหรือไม่มีก็ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังต้องคงไว้คือ ทนายมาเฟีย วินเซนโซ่ เนี่ยจะต้องรักษาแคแรคเตอร์เอาไว้ให้คนดูได้คิดและติดตามต่อไปว่าชะตากรรมต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร

เมื่ออายุได้แปดขวบ Park Joo-Hyung (Song Joong-ki) ไปอิตาลี หลังจากที่ครอบครัวชาวอิตาลีรับอุปการะเลี้ยงดู ต่อมาเขาได้เข้าร่วมกลุ่มมาเฟีย ซึ่งต่อมาเขาถูกรับเลี้ยงโดย ดอน ฟาบิโอ หัวหน้าครอบครัวมาเฟียคาสซาโน Park Joo-Hyung ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Vincenzo Cassano และกลายเป็นทนายความชาวอิตาลี ผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกมาเฟีย และมือขวาของ Don Fabio

หลังจากที่ฟาบิโอเสียชีวิต เปาโล ลูกชายแท้ๆ ของฟาบิโอ และผู้นำคนใหม่ของตระกูลคาสซาโน พยายามฆ่า Vincenzo และเขาได้สังหารผู้ลอบสังหารที่ เปาโล ส่งมาฆ่าเขา และเขาได้หนีไปโซล และมุ่งมั่นที่จะกู้คืนทองคำ 1.5 ตัน ซึ่งเขาช่วยผู้ประกอบการชาวจีนที่เพิ่งเสียชีวิตไปแอบซ่อนไว้ในห้องใต้ดินของ Geumga Plaza

อย่างไรก็ตาม บริษัทอสังหาริมทรัพย์ภายใต้กลุ่ม Babel Group ได้เข้าครอบครองอาคารนี้อย่างผิดกฎหมาย และ Vincenzo ต้องใช้ทักษะของเขาในการทวงคืนอาคารและฟื้นฟูทรัพย์สมบัติของเขา

ในขณะที่ Vincenzo Cassano (Song Joong-ki) ทำงานร่วมกับ Hong Cha-young (Jeon Yeo-been) เขาพบว่า เขาได้ผูกมัดกับผู้เช่าหลาย คนภายใน Geumga Plaza แม้ว่าจะถูกกีดกันจากพวกเขาในตอนแรก เนื่องจากผู้เช่าให้ Vincenzo และ Hong Cha-young ยังให้ความช่วยเหลือ ในขณะเดียวกันที่จะพยายามโค่น Babel Group

วินเซนโซ่ กาซาโน่ มันจะมีมุมไหนที่ไม่หล่อบ้างวะ เอาจริงๆ คือตัวพระเอก มันหล่อเกินไป เพอเฟคเกิน แบบหล่อ ใส สะอาดตา และแถมยังหุ่นลีนแบบใส่สูทแล้วรูปร่างดีมากแบบเป๊ะสุดอะไรสุด เท่านั้นยังไม่พอ ยังเสือกโคตะระมหาเท่ด้วย คนที่มันจะเกิดมาหล่อเพอเฟคขนาดนี้มันต้องทำบุญด้วยอะไร ล่าสุดนี่เดือดมากกก มันไม่ได้ว่าเป็นซีรีส์บู๊ที่ขายแค่ความหล่อของพระเอกนะ เนื้อเรื่องยังโคตรสนุกเลย การเดินเรื่อง การออกแบบบทอะไรนี่คือสะใจมากอ่ะ จะมาเห็นตัวร้ายทำชั่วทั้งเรื่องแล้วมาได้รับผลกรรมตอนจบสองตอนไม่ใช่นะ นี่แบบฝ่ายพระเอกคือตาต่อตาฟันต่อฟันตลอด

ดูแล้วสะใจมาก ความโบ๊ะบ๊ะมีไหม มีทั้งเรื่องเลย แต่ไม่ได้ขัดตาอะไรเลย แทรกมุขตลกอะไรดีมากอ่ะ พระเอกคือหล่อหวาน แต่บทจะดุคือดุเลย สะใจ ลำไยนางเอกเบาๆ แต่ช่างมันเถอะ เรียกได้ว่า ทั้งตัวพระเอก และนางเอก เคมีเข้ากันมากมาย จนทำให้หนังสนุกทั้งตัวแสดง และบทบาท ซีรีส์ที่คนตามแบบใกล้ชิดอย่างนี้มันยากมากที่จะทำตอนจบ ให้ถูกใจคนทุกคน หลายคนก็หลายความคิดหลายทัศนคติ เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะไม่พอใจที่ จางฮันซอ ตาย และไม่ได้กับนางเอก แต่เราควรจะมูฟออนและทำความเข้าใจว่าละครซีรีส์มันสามารถจบได้ในหลายแพทเทิร์น และเหนือสิ่งอื่นใดคือภาระกิจของวินเซนโซ่มันจบลงไปแล้วจริงๆครับ สะใจมาก คือการแก้แค้นของพระเอกที่ทรมานตัวร้ายจนตายไม่ต่างอะไรกับวิธีของ Saw เลย ทั้งมี โดนไฟคอกตายทั้งเป็น หรือประธานนั่นคือตายได้วิปริตมาก ส่วนหนึ่งคือการฆ่าให้ตายทันทีคือความปราณีสูงสุด

ดราม่าสุดคือน้องรองประธาน น้ำตาไหลเลย ตอนนางถามว่า ผมทำดีแล้วใช่ไหมครับ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตที่ได้ทำมา คือแบบดราม่ามากกกกก หลายคนอาจจะมองว่าพระเอกฉลาดมาตลอด มาโง่อะไรตอนนี้ ผมว่าบางอย่างมันเร็วปุบปับ สติอาจจะขาดไป และบางคนมองว่าพระเอกมุ่งแต่จะแก้แค้นให้สะใจ จนทำให้มีคนตาย แต่เอาเถอะ ไม่อย่างนั้นเราจะมีอะไรลุ้นล่ะ มาแบบนี้ผมโอเคแล้ว ติดเรื่องเดียวคือ อินซากี หายไปไหน เชือกที่ผูกขาคืออะไรนี่คือหายไปเฉยๆนี่แหละเสียดายมาก

สิ่งที่ชอบมากคือการเปรียบวินเซนโซ่เป็นท้าวเวสสุวรรณ อสูรที่คุ้มครองพิทักษ์โลกจากเหล่าอสูร ปีศาจ และยักษ์ ซึ่งแน่นอนว่า ท้าวเวสสุวรรณหรือวินเซนโซ่ไม่มีโอกาสจะได้ตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้า แต่เค้าก็ทำคุณงามความดีมากมายและเค้าก็ต้องทำความดีในสายดาร์คต่อไปเพื่อถ่วงดุลย์กับระบบยุติธรรมในสังคมที่มันบิดเบี้ยวและไม่ได้ธำรงค์ไว้ซึ่งความเที่ยงธรรมอย่างแท้จริง

สรุป
สำหรับหนังเกาหลีเรื่องนี้ Vincenzo จัดได้ว่าเป็นหนังที่สนุก เรื่องราวของ พระเอก ที่เป็นลูกเลี้ยงของมาเฟีย และในตอนโต เขาก็ได้เป็นทนายให้กับพวกมาเฟีย แต่เมื่อพ่อบุญธรรมตาย ลูกชายตัวจริง ก็ขึ้นอำนาจแทน จึงคิดกำจัดทนายมาเฟีย และทำให้เขาต้องตัดสินใจหนีไปอยู่ที่เกาหลีใต้ และการเรียกร้องความเป็นธรรมของชีวิตเขา การแก้แค้น ต่างๆ ก็ได้เริ่มขึ้น

Related Post

สอนจินตคณิต : จินตคณิต ช่วยป้องกันภาวะสมาธิสั้นในเด็กสอนจินตคณิต : จินตคณิต ช่วยป้องกันภาวะสมาธิสั้นในเด็ก

สอนจินตคณิต : จินตคณิต ช่วยป้องกันภาวะสมาธิสั้นในเด็ก พัฒนาการในเด็ก ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ปกครองไม่ควรมองข้าม เพราะพัฒนาการในวัยเด็กนั้น เป็นรากฐานที่สำคัญในอนาคต ฉะนั้นผู้ปกครองควรหมั่นสังเกตพัฒนาการของลูก เมื่อพบว่าลูกพัฒนาการช้ากว่าเพื่อน ผู้ปกครองควรเร่งส่งเสริมพัฒนาการเบื้องต้น และหลีกเลี่ยง ปัจจัยเสี่ยงที่ส่งผลต่อพัฒนาการ โดยเฉพาะด้านสมาธิสั้น Hyperactivity Disorder (ADHD) ที่พบได้บ่อยที่ในวัยเด็ก วันนี้ CMA ขอพาผู้ปกครองมาทำรู้จักกับภาวะสมาธิสั้นในเด็ก และวิธีป้องกันค่ะ

Big Data กับแนวโน้มการตลาดออนไลน์ ในยุคนี้Big Data กับแนวโน้มการตลาดออนไลน์ ในยุคนี้

Big Data กับแนวโน้มการตลาดออนไลน์ ในยุคนี้ ในยุคปัจจุบันเป็นยุคที่ผู้บริโภคได้ก้าวเข้าสู่โลกของเทคโนโลยีเต็มรูปแบบ ทำให้การตลาดต้องปรับตัวตามไปด้วย จากในอดีตที่ซื้อมาขายไปบนพื้นที่ออฟไลน์ แต่ปัจจุบันต้องมานั่งวิเคราะห์การตลาดในรูปแบบใหม่ คือ การตลาดออนไลน์ เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นผลทำให้ Big data คำนี้ที่ใครๆ หลายคนรู้จักกลายมามีบทบาทครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์เทคโนโลยีในทุกรูปแบบ Big Data กับแนวโน้มการตลาดออนไลน์ ในยุคนี้จะน่าสนใจแค่ไหน วันนี้เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

การต่อเติม ซ่อมบำรุง บ้าน ไม่ให้ทรุดการต่อเติม ซ่อมบำรุง บ้าน ไม่ให้ทรุด

การต่อเติม ซ่อมบำรุง บ้าน ไม่ให้ทรุด การต่อเติมบ้าน คือสิ่งที่ทำเพิ่มเติม หรือนอกเหนือจากตัวบ้านเดิมโดยส่วนใหญ่นิยมต่อเติมในส่วนของบริเวณห้องครัว และ บริเวณโรงรถแต่เพื่อน ๆ หลายคนก็มักจะกังวลในเรื่องของการทรุดตัว วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการต่อเติมบ้านแบบถูกวิธีเพื่อลดปัญหาการทรุด